Điện thoại: 08.6265.6007 - Hotline: 090.635.1080 - 096.698.1085 - Email: dv@halink.vn
Trang chủ » Giới thiệu
Dịch vụ

Giới thiệu

Giới thiệu về Halink

WEB24Sdịch vụ thiết kế web được thành lập từ năm 2013 của Công ty TNHH TM DV Halink, sau hơn 3 năm phát triển đã phục vụ hơn 2000 khách hàng trong và ngoài nước. Với thương hiệu thiết kế web giá rẻ, WEB24S luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và quảng cáo trực tuyến với chi phí tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

gioi thieu web24s

Với tiêu chí "KHÔNG THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ KÉM CHẤT LƯỢNG" các dự án do WEB24S thực hiện luôn được thiết kế đảm bảo chuẩn SEO và chế độ bảo hành vĩnh viễn suốt thời gian sử dụng. WEB24S là  lựa chọn tốt nhất cho các chủ cửa hàng, các chủ doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp, đã trở thành địa chỉ uy tín đáng tin cậy của khách hàng với các dịch vụ chính:

- Thiết kế web giá rẻ

- Web trọn gói 1 triệu

- Web trọn gói 2 triệu

- Web trọn gói 3 triệu

- Web theo yêu cầu

- Quảng cáo Google Adwords

- Tên miền

- Hosting

 

cong ty halink

Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty thiết web và internet marketing hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin yêu và giới thiệu.

Sứ mệnh: Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ thực sự có giá trị cho khách hàng. Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển trên internet, trở thành đối tác tin cậy thúc đẩy sự thành công của khách hàng.

Giá trị cốt lõi: Sự hài lòng của khách hàng và nguồn lực con người là giá trị cốt lõi xuyên suốt hoạt động và phát triển của Halink.

web24s halink